Ưu đãi 60% trọn bộ Google Workspace

CleverAds tự hào là Đối tác Cao cấp chính thức đầu tiên của Google tại Việt Nam, giúp 200+ khách hàng
doanh nghiệp sử dụng hiệu quả bộ sản phẩm Google Workspace giúp nâng cao năng suất làm việc

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Bằng việc truy cập và sử dụng hệ thống của Chúng tôi, bao gồm nhưng không giới hạn các dịch vụ trên website https://workspace.cleverads.vn/ (“Website”), bạn đang đồng ý với các Điều khoản sử dụng dưới đây. Do đó, bạn vui lòng đọc kỹ nội dung của Điều khoản sử dụng và đảm bảo rằng bạn đồng ý với tất cả các nội dung trước khi sử dụng bất kỳ Sản phẩm và Dịch vụ nào của Chúng tôi. Lưu ý rằng Chúng tôi có thể cập nhật và thay đổi các Điều khoản sử dụng mà không cần thông báo trước.

1. Quyền và Trách nhiệm của Người sử dụng

Khi sử dụng Sản phẩm và Dịch vụ của Chúng tôi, bạn phải cam kết rằng mình có đủ năng lực hành vi và không phải là đối tượng bị hạn chế nhận các dịch vụ theo Pháp luật để xác lập một hợp đồng có tính ràng buộc này.

Bạn có quyền tiếp cận các thông tin mà Chúng tôi niêm yết, tuy nhiên cần lưu ý rằng việc khai thác, lưu trữ và chia sẻ các thông tin này phải tuân thủ các quy định của Pháp luật, Điều khoản sử dụng và Quy định bảo mật.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, Bạn đồng ý rằng sẽ hợp tác và tuân thủ các thỏa thuận với Chúng tôi và Bên thứ ba (nếu có) dựa trên việc xác lập các Giao dịch, Hợp đồng.

Những hành vi bị nghiêm cấm: Chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam; Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; và/hoặc làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; và/hoặc gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác; Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ; Sử dụng các từ ngữ, hình ảnh trái với truyền thống đạo đức của Việt Nam; Quảng cáo, tuyên truyền hàng hoá, dịch vụ thuộc danh mục cấm đã được Pháp luật quy định; Truyền đi những tập tin máy tính bị nhiễm virus gây hư hại hoạt động của các máy tính khác; Sử dụng các loại robot, nhện máy (spiders) và/hoặc bất kỳ thiết bị tự động nào, và/hoặc tự tay theo dõi và thu thập tài liệu của website cho bất kỳ mục đích tái sử dụng mà không được sự cho phép trước bằng văn bản của Chúng tôi; Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của website; Bất kỳ hành động nào không hợp pháp và/hoặc bị cấm bởi các bộ luật tương ứng.

Những hành vi bị hạn chế: Sao chép và lưu trữ số lượng lớn thông tin người dùng vì mục đích không công khai; Thực hiện bất cứ những hành động nào áp đặt một lượng lớn không hợp lý hay không cân xứng trên hệ thống website; Nếu bạn được cấp quyền truy cập hay mật khẩu truy cập vào các vùng giới hạn của hệ thống website, việc chia sẻ quyền hay mật khẩu này cho bất kì người nào khác sẽ bị hạn chế.

2. Quyền và Trách nhiệm của Chúng tôi

Chúng tôi có nghĩa vụ hợp tác với các Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu trong trường hợp Người sử dụng bị cáo buộc có hành vi vi phạm Pháp luật.

Chúng tôi cam kết tuân thủ các thỏa thuận với Khách hàng và Bên thứ ba (nếu có) dựa trên việc xác lập các Giao dịch, Hợp đồng để thực hiện hoạt động cung cấp dịch vụ.

Chúng tôi cam kết tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng theo quy định Pháp luật và Chính sách bảo mật thông tin.

3. Dịch vụ của Chúng tôi

a. Quy trình cung cấp dịch vụ:

Khách hàng liên hệ với Chúng tôi theo những thông tin về Doanh nghiệp nêu tại Website này, Chúng tôi sẽ tư vấn, cung cấp thông tin cần tiết về gói dịch vụ phù hợp với Khách hàng (Gói công cụ làm việc Google Workspace).

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về bộ công cụ làm việc Google Workspace như Gmail, Calendar, Meet, Sheet, Slide,... Khi đạt được thỏa thuận thống nhất, Hai bên sẽ cùng đi đến giao kết và thực hiện Hợp đồng dịch vụ với những điều khoản chi tiết.

b. Hoạt động cung cấp dịch vụ:

Các điều kiện giao dịch; tiêu chuẩn, chất lượng, khối lượng của dịch vụ; phương thức cung cấp; biểu Phí dịch vụ, hoàn trả, bảo hành, vận chuyển, giao nhận, quyền và nghĩa vụ của mỗi bên và các điều khoản khác liên quan đến việc cung cấp dịch vụ sẽ được thực hiện theo thỏa thuận bằng văn bản giữa Chúng tôi và Khách hàng dưới hình thức “Hợp đồng”. Hợp đồng sẽ được giao kết với những điều khoản phù hợp với từng loại dịch vụ và yêu cầu cụ thể của từng Khách hàng.

c. Phương thức thanh toán:

Khách hàng có thể thực hiện thanh toán Phí dịch vụ bằng phương thức chuyển khoản đến tài khoản ngân hàng của Chúng tôi.

4. Thông tin liên hệ của Chúng tôi:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CLEVER GROUP
  • Mã số doanh nghiệp: 0102850165 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội cấp đăng ký lần đầu ngày 04/08/2008.
  • Trụ sở chính: Tầng 3, nhà G1, tòa nhà Five Star số 2 Kim Giang, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Hotline: +84 919 01 8448
  • Email: contact@cleverads.vn